DragonBallZ CDKey

5 คีย์ลัดที่เปลี่ยนแล้วจะช่วยให้คุณเก่งขึ้นบน PUBG Lite

สำหรับเทคนิคการเปลี่ยนปุ่มคีย์ลัดนี้อาจจะช่วยให้ผู้เล่นที่ยังไม่เคยลองหรือผู้เล่นมือใหม่เล่นง่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนผู้เล่นเก่าหรือผู้เล่นที่มีปุ่มคีย์ลัดต่าง ๆ ที่ถนัดอยู่แล้วก็ต้องบอกว่าการเปลี่ยนปุ่มในครั้งนี้เป็นแค่การแนะนำ แต่ถ้าใครรู้สึกว่าที่ใช้อยู่ติดขัดหรือมีปัญหาที่ใช้ไม่คล่องลองเปลี่ยนตามนี้ดู

1.ปุ่มไอเทมรักษา

ตามปกติแล้วอุปกรณ์รักษาจะมีปุ่มที่แตกต่างกันไป ทำให้ยากในการกดและใช้เวลาในการรักษานาน ดังนั้นเข้าไปที่หน้า UI และเลือกการตั้งค่าจากนั้นให้เลือกไปที่ช่อง Heal Item หรือไอเทมรักษา กด V เพียงแค่นี้การรักษาตัวละครของคุณก็จะง่ายขึ้นเพียงกดแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น

2.ปุ่มปาระเบิด

เหมือนกันกับข้อแรก คุณสามารถที่จะเลือกปาระเบิดได้ง่าย ๆ เพียงหนึ่งปุ่มเท่านั้น เข้าไปที่หน้า UI และเลือกการตั้งค่าจากนั้นให้เลือกไปที่ช่องด้านบนของไอเทมรักษาจากนั้นให้กดปุ่ม G เพื่อที่จะสามารถใช้ระเบิดง่าย ๆ ได้แค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะปรับตรงนี้ไปแล้ว

3.สลับปุ่มลัด

คุณควรสลับปุ่มคีย์ลัดระหว่าง เปลี่ยนโหมดยิง B กับเก็บอาวุธ X สาเหตุที่แนะนำให้เปลี่ยนก็เพราะในบางสถานการณ์ที่เร่งรีบเมื่อคุณเจอศัตรู คุณสามารถที่จะเปลี่ยนโหมดยิงง่ายกว่าเมื่อใช้ปุ่ม X แทน B

4.เปลี่ยนลักษณะการเล็ง

เข้าไปที่ Combat option ในการควบคุม และคุณจะพบว่าที่ตัวเลือก เมาส์ด้านขว้า จะใช้ทั้ง เล็งและ ADS แต่ที่เราจะแนะนำก็คือผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ได้ใช้การเล็งแบบ Aim หรือการเล็งโดยไม่ผ่านศูนย์ปืน ดังนั้นเราขอแนะนำให้เลือกไปที่ตัวเลือก ADS จากนั้นคลิกเมาส์ขวา เพื่อตัดระบบการเล็งแบบ Aim ออก จากนั้นลองเข้าไปเล่นจะพบว่าจะต้องกดเมาส์ขวาเพื่อเล็งผ่านกล้อง มันจะทำให้การเล่นของคุณดีขึ้น

5.ปุ่มแผนที่

เพื่อที่จะใช้แผนที่ปกติแล้วผู้เล่นจะกดปุ่ม M เพื่อเปิดแผนที่แต่ดูเหมือนว่าปุ่ม M นั้นจะอยู่ห่างไปทำให้รู้สึกว่าค่อนข้างที่จะกดยาก เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ปุ่ม F1 เพื่อทำการเปิดแผนที่ มันจะทำให้คุณสามารถควบคุมพื้นที่ของนิ้วคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่านี่เป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้นแต่ถ้าใครถนัดอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนตาม แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าที่ใช้อยู่ยังไม่เข้ามือ ลองเปลี่ยนตามที่เราแนะนำอาจจะช่วยให้คุณเล่นง่ายมากยิ่งขึ้น

ผู้เขียนบทความ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format