ระบบ Flare Gun ใหม่ถูกใช้ทดสอบใน Event mode สัปดาห์นี้


PUBG ได้ประกาศอีเว้นท์โหมด 10 วัน เพื่อทดสอบ Flare Gun ใหม่ในเวอร์ชั่นเบต้า เพื่อดูว่าไอเทมใหม่นี้สามารถ “อยู่ในเกมปกติของ PUBG ได้รึป่าว”
โหมดนี้จะรูปแบบเหมือนกับโหมด squad ปกติ ยกเว้นจะมีโอกาสน้อยที่ Flare Gun จะเกิดตามจุดต่าง ๆ ความตั้งใจจริงคือจะทดสอบว่าระบบ Flare Gun สามารถเป็นของที่ดรอปทั่วไปตามแผนที่ทั่วไปได้หรือไม่ ผู้พัฒนายังกล่าวอีกว่า “มันจะดรอปยากมาก ๆ ”

แตกต่างจากโหมดอีเว้นท์อื่น ๆ ของ PUBG ซึ่งโดยปกติจะมาเพียงแค่วันหยุดสุดสัปดาห์ Flare Gun จะเปิดทดสอบเบต้าเป็นเวลา 10 วัน เพื่อให้ผู้พัฒนาสามารถเก็บข้อมูลของการทดสอบได้

ตารางเวลาอีเว้นท์

เริ่ม: Sep 20, 7pm PDT / Sep 21, 4am CEST / Sep 21, 11am KST

สิ้นสุด: Sep 30, 7pm PDT / Oct 1, 4am CEST / Oct 1, 11am KST

รูปแบบการเล่น
ทีม 4 คน บน Erangel (All Regions)
NA/EU/AS: TPP & FPP
KR/JP/SEA/OC/SA: TPP

กฎการเล่น

  • ทีม 4 คน บนแผนที่ Erangel
  • Flare Gun จะเกิดแบบสุ่มบนแผนที่ แต่จะดรอปยากมาก
  • เครื่องบินจะปล่อย special care package เมื่อมีการยิง Flare Gun. ใน safe zone
  • เครื่องบินจะปล่อยยานพาหนะพิเศษถ้ายิง Flare Gun นอก safe zone
  • Icon บนแผนที่จะแสดงตำแหน่งให้ผู้เล่นทั้งหมดทเห็นตำแหน่งที่ special care package ดรอป
  • โหมด ทีม 4 คนเท่านั้นเลือกเปิด/ปิด จับคู่อัตโนมัติได้
  • สภาพอากาศแบบ Sunny
  • มี Care package ปกติ
  • มี Killer Spectating
  • ยิงเพื่อนร่วมทีมได้